icon-phone 0976.204.248
icon-mail baogiahoangphatdat@gmail.com
icon-locatio Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT

icon-fb icon-gg

Vách ngăn nhôm kính nhà ở, chung cư

Vách ngăn nhôm kính văn phòng, nhà ở, chung cư...

Cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà tiện nghi. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Chúng tôi cam kết tư vấn cho bạn lựa chọn loại phù hợn nhất. 

Giá ưu đãi 520,000/m2

 
Vách ngăn nhôm kính

Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua làm cho không gian nhà bạn trở nên rộng và thoáng hơn.
Vách ngăn Nhôm kính - mặt dựng nhôm kính trong xây dựng ngày một thịnh hành trong các công trình xây dựng, nhất là các tòa nhà cao ốc. Thi công côn trình về nhôm kính cần đòi hỏi cao về năng lực và kinh nghiệm

Trong tình hình vật liệu tự nhiên ngày càng cạn kiệt,việc thay vật liệu ấy bằng chính những vật liệu do con người tạo ra ngày càng bức thiết.nghành công nghiệp nhôm kính nói chung và trong đó có vách ngăn nhôm kính là một trong những vật liệu như vậy.

Đặc điểm của vách ngăn nhôm kính:không giân thoáng mát,tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt,chịu được cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường…

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu về vách ngăn nhôm kính :

Vách ngăn nhôm kính văn phòng :

Hiện nay văn phòng đáp ứng đúng nhu càu của chủ đầu tư vất ít, Gần như 100% các công ty cần đến sự can thiệp về các loại vách ngăn. Nhằm đáp ứng phòng ốc cho nhân viên. Sử dụng vách ngăn nhôm kính văn phòng phòng nhôm kính là gải pháp tối tưu nhất: Đẹp, tủ msb bền và hiệu quả. 

Vách ngăn nhôm kính phòng khách:

Không chỉ văn phòng, hay nhà cao tầng mới mới nhu cầu sử dụng vách ngăn. Ngay cả trong gia đình, việc sử dụng vách ngăn văn phòng rất hợp lý sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại hơn. 

Để được tư vấn tốt nhất liên hệ: Mr Vị 0976 20 4248

 

Liên hệ với chúng tôi: 

PHÁT ĐẠT CHUYÊN : NHÔM KÍNH - MÁI TÔN - INOX 
Hotline: 0976.20.4248 - 0973.698.509 (Liên hệ để có giá tốt nhất) 
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 132 đường Thụy Phương, P.Đông Ngạc, Q. BắcTừ Liêm, Tp. Hà Nội
Email: hovietvi88@gmail.com
Website: nhomkinhphatdat.com, chuyennhomkinh.com, nhomvietphapgiare.com, cuakinhcuonglucgiare.net, cuanhomkinhre.com, maitoncaocap.com, maitonphatdat.com, inoxphatdat.net, nhomxingfagiare.com